Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Khảo nghiệm tập đoàn giống lúa và bước đầu đánh giá một số giống có triển vọng năm 2003, 2004 tại Quảng Nam Luận văn thạc sĩ nông nghiệp. Chuyên ngành trồng trọt: 60.62.01. Nguyễn Đình Vương

By: Nguyễn, Đình Vương.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2004Description: 92tr.,pl. Minh họa (ảnh màu, Biểu đồ) 30cm.Subject(s): Giống lúa -- Luận văn -- Khảo nghiệm -- Quảng Nam (Việt Nam) | Trồng trọt | Giống lúa | Tập đoàn giống lúaGenre/Form: Luận vănDDC classification: NH.TT Dissertation note: Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp -- Đại học Nông Lâm - Đại học Huế, 2004. Summary: Đánh giá một số đặc điểm nông sinh học cơ bản của tập đoàn giống lúa. Bước đầu chọn lọc và đề xuất một số giống lúa có triển vọng, so sánh các giống có triển vọng và tuyển chọn 2 - 3 giống tiêu biểu cho năng suất cao, chống chịu tốt phù hợp với cơ cấu sản xuất lúa hai vụ/năm để áp dụng vào sản xuất của địa phương và những vùng có điều kiện sinh thái tương tự.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.00073

Người HDKH: Lê Thị Khánh

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp -- Đại học Nông Lâm - Đại học Huế, 2004.

Tài liệu tham khảo (Cuối chính văn)

Đánh giá một số đặc điểm nông sinh học cơ bản của tập đoàn giống lúa. Bước đầu chọn lọc và đề xuất một số giống lúa có triển vọng, so sánh các giống có triển vọng và tuyển chọn 2 - 3 giống tiêu biểu cho năng suất cao, chống chịu tốt phù hợp với cơ cấu sản xuất lúa hai vụ/năm để áp dụng vào sản xuất của địa phương và những vùng có điều kiện sinh thái tương tự.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha