Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Khảo nghiệm một số giống lúa mới vụ hè thu 2004 và vụ đông xuân 2004 - 2005 tại tỉnh Quảng Nam Luận văn thạc sĩ nông nghiệp. Chuyên ngành trồng trọt: 60.62.01. Phan Văn Đợi

By: Phan, Văn Đợi.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2005Description: 99tr.,pl. Minh họa (ảnh màu). 30cm.Subject(s): Cây lúa -- Luận văn -- Khảo nghiệm -- Quảng Nam (Việt Nam) | Giống lúa | Trồng trọt | Đặc điểm nông, sinh học | Cơ cấu sản xuấtGenre/Form: Luận vănDDC classification: NH.TT Dissertation note: Luận văn thạc sĩ nông nghiệp -- Đại học Nông Lâm Huế, 2005. Summary: Luận văn nghiên cứu đánh giá các đặc điểm nông, sinh học cơ bản của một số giống lúa. Chọn lọc và đề xuất những giống có triển vọng. Khảo nghiệm sản xuất các giống có triển vọng và chọn những giống tiêu biểu cho năng suất cao, chống chịu tốt, phù hợp với cơ cấu sản xuất lúa 2 vu/năm để áp dụng vào sản xuất những địa phương có điều kiện sinh thái tương tự.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.00085

Người HDKH: Trần Thị Lệ

Luận văn thạc sĩ nông nghiệp -- Đại học Nông Lâm Huế, 2005.

Tài liệu tham khảo (Cuối chính văn).

Luận văn nghiên cứu đánh giá các đặc điểm nông, sinh học cơ bản của một số giống lúa. Chọn lọc và đề xuất những giống có triển vọng. Khảo nghiệm sản xuất các giống có triển vọng và chọn những giống tiêu biểu cho năng suất cao, chống chịu tốt, phù hợp với cơ cấu sản xuất lúa 2 vu/năm để áp dụng vào sản xuất những địa phương có điều kiện sinh thái tương tự.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha