Nghiên cứu hoàn thiện quy trình ủ chua sắn và sử dụng DL - Methionine trong khẩu phần thức ăn nuôi lợn thịt F1 (ĐB X MC) có sắn ủ Luận án tiến sĩ nông nghiệp: Chuyên ngành chăn nuôi động vật nông nghiệp. Mã số:: 4.02.01 Nguyễn Thị Lộc
By: Nguyễn, Thị Lộc.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế 2004Thông tin mô tả: 158 tr. 30 cm.Chủ đề: Lợn thịt F1 -- Luận án -- Thức ăn -- Nghiên cứu | Sắn -- Luận án -- Ủ chua -- Quy trình | Chăn nuôi | Lợn thịt | Sắn | Thức ănDDC classification: 636.408 5 Ghi chú luận án : Luận án tiến sĩ trường Đại học Huế, 2004. Tóm tắt: Xác định thành phần dinh dưỡng, hàm lượng độc tố HCN của củ và lá 1 số giống sắn được trồng ở miền Trung. Nghiên cứu sử dụng có hiệu quả sắn ủ chua trong chăn nuôi lợn thịt F1 (ĐBxMC) thông qua việc xác định tỷ lệ sắn ủ thích hợp trong khẩu phần, xác định giá trị dinh dưỡng của khẩu phần có bổ sung DL - methionime và xác định tỷ lệ DL - methionime bổ sung thích hợp trong khẩu phần có sắn ủKiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | LA.015 |
Người hướng dẫn khoa học: Lê Khắc Huy, Vũ Duy Giảng.
Luận án tiến sĩ trường Đại học Huế, 2004.
Xác định thành phần dinh dưỡng, hàm lượng độc tố HCN của củ và lá 1 số giống sắn được trồng ở miền Trung. Nghiên cứu sử dụng có hiệu quả sắn ủ chua trong chăn nuôi lợn thịt F1 (ĐBxMC) thông qua việc xác định tỷ lệ sắn ủ thích hợp trong khẩu phần, xác định giá trị dinh dưỡng của khẩu phần có bổ sung DL - methionime và xác định tỷ lệ DL - methionime bổ sung thích hợp trong khẩu phần có sắn ủ
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.