Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nghiên cứu mức protein và tỷ lệ lysine/ năng lượng trong khẩu phần lợn nái móng cái nuôi ở một số tỉnh miền Trung Luận án tiến sĩ nông nghiệp : Chuyên ngành chăn nuôi động vật. Mã số: 62.62.40.01 Hoàng Nghĩa Duyệt

By: Hoàng, Nghĩa Duyệt.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2006Thông tin mô tả: 128 tr.,pl. Minh họa 30 cm.Chủ đề: Lợn nái Móng Cái -- Luận án -- Khẩu phần ăn -- Nghiên cứu -- Miền trung (Việt Nam) | Chăn nuôi | Lợn nái | Lợn Móng Cái | Khẩu phần ănDDC classification: 636.4 Ghi chú luận án : Luận án tiến sĩ - - Đại học Huế, 2006. Tóm tắt: Đánh giá thực trạng nuôi lợn nái Móng Cái hiện nay ở khu vực nông hộ tỉnh Thừa Thiên Huế. Nghiên cứu ảnh hưởng các mức độ protein và tỷ lệ lysine trong khẩu phần ăn cho lợn nái Móng Cái ở giai đoạn hậu bị, có chửa và nuôi con
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LA.020

Người HDKH: Lê Khắc Huy, Nguyễn Đức Hưng

Luận án tiến sĩ - - Đại học Huế, 2006.

Đánh giá thực trạng nuôi lợn nái Móng Cái hiện nay ở khu vực nông hộ tỉnh Thừa Thiên Huế. Nghiên cứu ảnh hưởng các mức độ protein và tỷ lệ lysine trong khẩu phần ăn cho lợn nái Móng Cái ở giai đoạn hậu bị, có chửa và nuôi con

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha