Nghiên cứu mức protein và tỷ lệ lysine/ năng lượng trong khẩu phần lợn nái móng cái nuôi ở một số tỉnh miền Trung Luận án tiến sĩ nông nghiệp : Chuyên ngành chăn nuôi động vật. Mã số: 62.62.40.01 Hoàng Nghĩa Duyệt
By: Hoàng, Nghĩa Duyệt.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế 2006Thông tin mô tả: 128 tr.,pl. Minh họa 30 cm.Chủ đề: Lợn nái Móng Cái -- Luận án -- Khẩu phần ăn -- Nghiên cứu -- Miền trung (Việt Nam) | Chăn nuôi | Lợn nái | Lợn Móng Cái | Khẩu phần ănDDC classification: 636.4 Ghi chú luận án : Luận án tiến sĩ - - Đại học Huế, 2006. Tóm tắt: Đánh giá thực trạng nuôi lợn nái Móng Cái hiện nay ở khu vực nông hộ tỉnh Thừa Thiên Huế. Nghiên cứu ảnh hưởng các mức độ protein và tỷ lệ lysine trong khẩu phần ăn cho lợn nái Móng Cái ở giai đoạn hậu bị, có chửa và nuôi conKiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | LA.020 |
Người HDKH: Lê Khắc Huy, Nguyễn Đức Hưng
Luận án tiến sĩ - - Đại học Huế, 2006.
Đánh giá thực trạng nuôi lợn nái Móng Cái hiện nay ở khu vực nông hộ tỉnh Thừa Thiên Huế. Nghiên cứu ảnh hưởng các mức độ protein và tỷ lệ lysine trong khẩu phần ăn cho lợn nái Móng Cái ở giai đoạn hậu bị, có chửa và nuôi con
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.