Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Ảnh hưởng của nhiệt độ và chất kháng Etylen đến quá trình bảo quản tươi chuôi tiêu. Luận văn thạc sĩ kỹ thuật. Chuyên ngành công nghệ thực phẩm và đồ uống: 60.54.02. Nguyễn Văn Toản.

By: Nguyễn, Văn Toản.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Đà Nẵng 2006Description: 58tr.,[45 tờ]. Minh họa (Ảnh màu) 30 cm.Subject(s): Bảo quản tươi chuối tiêu -- Luận văn -- Nghiên cứu | Công nghệ thực phẩm và đồ uống | Bảo quản tươi chuối tiêu | Chất kháng EtylenDDC classification: CK.CNTP Dissertation note: Luận văn thạc sĩ kỹ thuật - - Trường Đại học Đà Nẵng, 2006. Summary: Xác định ảnh hưởng cảu nhiệt độ và nồng độ chất kháng etylen (Aminoethoxyvinylglycine) để ức chế quá trình sinh tổng hợp etylen - tác nhân quyết định đến thời gian chín sau thu hoạch của chuối tiêu, nhằm mục đích kéo dài thời gian bảo quản.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.00398

Người HDKH: Lê Văn Hoàng.

Luận văn thạc sĩ kỹ thuật - - Trường Đại học Đà Nẵng, 2006.

Xác định ảnh hưởng cảu nhiệt độ và nồng độ chất kháng etylen (Aminoethoxyvinylglycine) để ức chế quá trình sinh tổng hợp etylen - tác nhân quyết định đến thời gian chín sau thu hoạch của chuối tiêu, nhằm mục đích kéo dài thời gian bảo quản.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha