Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Ảnh hưởng của nhiệt độ và chất kháng Etylen đến quá trình bảo quản tươi chuôi tiêu. Luận văn thạc sĩ kỹ thuật. Chuyên ngành công nghệ thực phẩm và đồ uống: 60.54.02. Nguyễn Văn Toản.

By: Nguyễn, Văn Toản.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Đà Nẵng 2006Thông tin mô tả: 58tr.,[45 tờ]. Minh họa (Ảnh màu) 30 cm.Chủ đề: Bảo quản tươi chuối tiêu -- Luận văn -- Nghiên cứu | Công nghệ thực phẩm và đồ uống | Bảo quản tươi chuối tiêu | Chất kháng EtylenDDC classification: CK.CNTP Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật - - Trường Đại học Đà Nẵng, 2006. Tóm tắt: Xác định ảnh hưởng cảu nhiệt độ và nồng độ chất kháng etylen (Aminoethoxyvinylglycine) để ức chế quá trình sinh tổng hợp etylen - tác nhân quyết định đến thời gian chín sau thu hoạch của chuối tiêu, nhằm mục đích kéo dài thời gian bảo quản.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.00398

Người HDKH: Lê Văn Hoàng.

Luận văn thạc sĩ kỹ thuật - - Trường Đại học Đà Nẵng, 2006.

Xác định ảnh hưởng cảu nhiệt độ và nồng độ chất kháng etylen (Aminoethoxyvinylglycine) để ức chế quá trình sinh tổng hợp etylen - tác nhân quyết định đến thời gian chín sau thu hoạch của chuối tiêu, nhằm mục đích kéo dài thời gian bảo quản.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha