Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nghiên cứu quy trình sản xuất nước giải khát từ nguyên liệu chè đen. Luận văn thạc sĩ kỹ thuật. Chuyên ngành công nghệ thực phẩm và đồ uống: 60.54.02. Nguyễn Quốc Sinh

By: Nguyễn, Quốc Sinh.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Đà Nẵng 2010Thông tin mô tả: 72tr.,[15 tờ] 30 cm.Chủ đề: Sản xuất nước giải khát -- Luận văn -- Nghiên cứu | Công nghệ thực phẩm và đồ uống | Sản xuất nước giải khát | Chè đenDDC classification: CK.CNTP & Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật - - Trường Đại học Đà Nẵng, 2010. Tóm tắt: Nghiên cứu các thông số công nghệ của từng công đoạn để xác định quy trình chế biến nước giải khát chè đen. Sử dụng chè đen của các nhà máy trong nước để sản xuất sản phẩm phục vụ cho đời sống nhân dân, góp phần nâng cao giá trị của cây chè, đồng thời tạo ra sản phẩm mới góp phần làm đa dạng các sản phẩm nước giải khát chế biến từ chè đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.00400

Người HDKH: Đặng Minh Nhật.

Luận văn thạc sĩ kỹ thuật - - Trường Đại học Đà Nẵng, 2010.

Nghiên cứu các thông số công nghệ của từng công đoạn để xác định quy trình chế biến nước giải khát chè đen. Sử dụng chè đen của các nhà máy trong nước để sản xuất sản phẩm phục vụ cho đời sống nhân dân, góp phần nâng cao giá trị của cây chè, đồng thời tạo ra sản phẩm mới góp phần làm đa dạng các sản phẩm nước giải khát chế biến từ chè đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha