Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Nghiên cứu sự thích ứng của nông hộ với biến đổi khí hậu trong nuôi trồng thủy sản ven đầm Thị Nại huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định. Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành phát triển nông thôn: 60.62.25. Phạm Quang Ân

By: Phạm, Quang Ân.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2011Description: 91tr.,pl 30cm.Subject(s): Thích ứng của nông hộ -- Luận văn -- Nghiên cứu -- Bình Định | Phát triển nông thôn | Sự thích ứng của nông hộ | Biến đổi khí hậu | Nuôi trồng thủy sảnDDC classification: KN.PTNT Dissertation note: Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp -- Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế, 2011. Summary: Nghiên cứu biểu hiện biến đổi khí hậu tại vùng nghiên cứu. Tác động của các yếu tố khí hậu đến hoạt động nuôi trồng thủy sản. Những thay đổi trong nuôi trồng thủy sản để thích ứng với sự biến đổi khí hậu ven đầm. Hiệu quả kinh tế, tính phù hợp của một số mô hình thích ứng với biến đổi khí hậu trong nuôi trồng thủy sản. Đề xuất một số giải pháp nâng cao khả năng thích ứng với biến đổi khí hậu trong nuôi trồng thủy sản tỉnh Bình Định.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.00644

Người HDKH: Nguyễn Viết Tuân

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp -- Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế, 2011.

Tài liệu tham khảo (Tr.78 - 79).

Nghiên cứu biểu hiện biến đổi khí hậu tại vùng nghiên cứu. Tác động của các yếu tố khí hậu đến hoạt động nuôi trồng thủy sản. Những thay đổi trong nuôi trồng thủy sản để thích ứng với sự biến đổi khí hậu ven đầm. Hiệu quả kinh tế, tính phù hợp của một số mô hình thích ứng với biến đổi khí hậu trong nuôi trồng thủy sản. Đề xuất một số giải pháp nâng cao khả năng thích ứng với biến đổi khí hậu trong nuôi trồng thủy sản tỉnh Bình Định.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha