Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Tình hình sử dụng và các yếu tố ảnh hưởng đến sự lựa chọn giống lúa của nông hộ huyện Can Lộc - Hà Tĩnh Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành phát triển nông thôn: 60.62.25. Phan Đình Thắng

By: Phan, Đình Thắng.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2011Description: 76tr.,pl. 30cm.Subject(s): Giống lúa -- Luận văn -- Nghiên cứu -- Hà Tĩnh | Phát triển nông thôn | Giống lúa | Tiểu vùngDDC classification: KN.PTNT Dissertation note: Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp -- Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế, 2011. Summary: Tìm hiểu thực trạng sử dụng giống lúa trong các vụ sản xuất ở cấp độ vùng và nông hộ trên địa bàn huyện Can Lộc. Xác định các nguồn và khả năng cung ứng giống ở các vụ sản xuất chính trên các tiểu vùng sinh thái. Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến sự lựa chọn giống trong hoạt động sản xuất của nông hộ.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.00646

Người HDKH: Nguyễn Viết Tuân

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp -- Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế, 2011.

Tài liệu tham khảo (Tr.68 - 70)

Tìm hiểu thực trạng sử dụng giống lúa trong các vụ sản xuất ở cấp độ vùng và nông hộ trên địa bàn huyện Can Lộc. Xác định các nguồn và khả năng cung ứng giống ở các vụ sản xuất chính trên các tiểu vùng sinh thái. Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến sự lựa chọn giống trong hoạt động sản xuất của nông hộ.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha