Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Ảnh hưởng của các loại thức ăn khác nhau đến sinh trưởng và tỷ lệ sống của cá chình lá liễu (Anguilla mamorata Quoy et Gaimard, 1824) ương trong bể Composite. Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành nuôi trồng thủy sản: 60.62.70. Hồ Viết Lãm

By: Hồ Viết Lãm.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2011Description: 70tr.,pl Minh họa (ảnh màu) 30cm.Subject(s): Cá Chình lá liễu -- Luận văn -- Nghiên cứu -- 10/2010 - 6/2011 -- Huế | Nuôi trồng thủy sản | Cá Chình lá liễu | Thức ăn | Sinh trưởng và tỷ lệ sốngDDC classification: TS.NTTS Dissertation note: Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp -- Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế, 2011. Summary: Xem xét các loại thức ăn và cho cá ăn để thử nghiệm trong gia đoạn thuần dưỡng sau thu vớt 7 ngày. So sánh ảnh hưởng khác nhau của 3 loại thức ăn có sẵn trong tự nhiên đến các chỉ tiêu sinh trưởng và tỷ lệ sống. Đánh giá khả năng thích ứng của cá với loại thức ăn nào và cách giải quyết nguồn thức ăn.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.00669

Người HDKH: Nguyễn Quang Linh

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp -- Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế, 2011.

Tài liệu tham khảo (Tr.59 - 62)

Xem xét các loại thức ăn và cho cá ăn để thử nghiệm trong gia đoạn thuần dưỡng sau thu vớt 7 ngày. So sánh ảnh hưởng khác nhau của 3 loại thức ăn có sẵn trong tự nhiên đến các chỉ tiêu sinh trưởng và tỷ lệ sống. Đánh giá khả năng thích ứng của cá với loại thức ăn nào và cách giải quyết nguồn thức ăn.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha