Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Ảnh hưởng của mức protein đến khả năng tiêu hóa các chất dinh dưỡng trong khầu phần nuôi cá rô đồng Anabas testudineus Bloch, 1792. Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành nuôi trồng thủy sản: 60.62.70. Phạm Thị Phương Lan

By: Phạm, Thị Phương Lan.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2011Description: 90tr.,pl Minh họa (ảnh màu) 30cm.Subject(s): Protein -- Luận văn -- Nghiên cứu -- 15/11/2010 - 30/7/2011 -- Phòng thí nghiệm Khoa Thủy sản - Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế | Nuôi trồng thủy sản | Chất đinh dưỡng | Protein | Tiêu hóaDDC classification: TS.NTTS Dissertation note: Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp -- Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế, 2011. Summary: Nghiên cứu sự biến động của một số yếu tố môi trường trong hệ thống tuần hoàn. Tỷ lệ tiêu hóa thành phần các chất dinh dưỡng của cá rô đồng nuôi bằng các khẩu phần chứa mức protein khác nhau.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.00662

Người HDKH: Ngô Hữu Toàn

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp -- Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế, 2011.

Tài liệu tham khảo (Tr.70 - 77)

Nghiên cứu sự biến động của một số yếu tố môi trường trong hệ thống tuần hoàn. Tỷ lệ tiêu hóa thành phần các chất dinh dưỡng của cá rô đồng nuôi bằng các khẩu phần chứa mức protein khác nhau.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha