Ảnh hưởng của mức protein đến khả năng tiêu hóa các chất dinh dưỡng trong khầu phần nuôi cá rô đồng Anabas testudineus Bloch, 1792. Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành nuôi trồng thủy sản: 60.62.70. Phạm Thị Phương Lan
By: Phạm, Thị Phương Lan.
Material type:![materialTypeLabel](/opac-tmpl/lib/famfamfam/BK.png)
Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
![]() |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | LV.00662 |
Người HDKH: Ngô Hữu Toàn
Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp -- Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế, 2011.
Tài liệu tham khảo (Tr.70 - 77)
Nghiên cứu sự biến động của một số yếu tố môi trường trong hệ thống tuần hoàn. Tỷ lệ tiêu hóa thành phần các chất dinh dưỡng của cá rô đồng nuôi bằng các khẩu phần chứa mức protein khác nhau.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.