Ảnh hưởng của mức protein đến khả năng tiêu hóa các chất dinh dưỡng trong khầu phần nuôi cá rô đồng Anabas testudineus Bloch, 1792. Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành nuôi trồng thủy sản: 60.62.70. Phạm Thị Phương Lan
By: Phạm, Thị Phương Lan.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế 2011Thông tin mô tả: 90tr.,pl Minh họa (ảnh màu) 30cm.Chủ đề: Protein -- Luận văn -- Nghiên cứu -- 15/11/2010 - 30/7/2011 -- Phòng thí nghiệm Khoa Thủy sản - Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế | Nuôi trồng thủy sản | Chất đinh dưỡng | Protein | Tiêu hóaDDC classification: TS.NTTS Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp -- Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế, 2011. Tóm tắt: Nghiên cứu sự biến động của một số yếu tố môi trường trong hệ thống tuần hoàn. Tỷ lệ tiêu hóa thành phần các chất dinh dưỡng của cá rô đồng nuôi bằng các khẩu phần chứa mức protein khác nhau.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | LV.00662 |
Người HDKH: Ngô Hữu Toàn
Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp -- Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế, 2011.
Tài liệu tham khảo (Tr.70 - 77)
Nghiên cứu sự biến động của một số yếu tố môi trường trong hệ thống tuần hoàn. Tỷ lệ tiêu hóa thành phần các chất dinh dưỡng của cá rô đồng nuôi bằng các khẩu phần chứa mức protein khác nhau.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.