Điều tra thực trạng sản xuất và tiêu thụ rau an toàn tại tỉnh Phú Yên Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành: Khoa học cây trồng : 60.62.01.10 Trần Thanh Tùng
By: Trần, Thanh Tùng.
Material type: BookPublisher: Huế 2013Description: viii,89tr. 30cm.Subject(s): Rau an toàn -- Luận văn -- Sản xuất và tiêu thụ | Rau | Rau an toàn | Khoa học cây trồngDDC classification: NH.KHCT Dissertation note: Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2013. Summary: Đánh giá thực trạng sản xuất và tiêu thụ rau an toàn theo quy trình và những thuận lợi, tồn tại hạn chế, những yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển sản xuất và tiêu thụ rau an toàn tại tỉnh Phú Yên. Đề xuất một số giai rphaps nhằm đảm bảo chất lượng và thúc đẩy sản xuất rau an toàn tại địa bàn nghiên cứuItem type | Home library | Call number | Status | Date due | Barcode |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | LV.01064 |
Người HDKH: PGS. TS. Lê Thị Khánh
Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2013.
Tài liệu tham khảo: tr68-72
Đánh giá thực trạng sản xuất và tiêu thụ rau an toàn theo quy trình và những thuận lợi, tồn tại hạn chế, những yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển sản xuất và tiêu thụ rau an toàn tại tỉnh Phú Yên. Đề xuất một số giai rphaps nhằm đảm bảo chất lượng và thúc đẩy sản xuất rau an toàn tại địa bàn nghiên cứu
There are no comments for this item.