Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Điều tra thực trạng sản xuất và tiêu thụ rau an toàn tại tỉnh Phú Yên Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành: Khoa học cây trồng : 60.62.01.10 Trần Thanh Tùng

By: Trần, Thanh Tùng.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2013Description: viii,89tr. 30cm.Subject(s): Rau an toàn -- Luận văn -- Sản xuất và tiêu thụ | Rau | Rau an toàn | Khoa học cây trồngDDC classification: NH.KHCT Dissertation note: Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2013. Summary: Đánh giá thực trạng sản xuất và tiêu thụ rau an toàn theo quy trình và những thuận lợi, tồn tại hạn chế, những yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển sản xuất và tiêu thụ rau an toàn tại tỉnh Phú Yên. Đề xuất một số giai rphaps nhằm đảm bảo chất lượng và thúc đẩy sản xuất rau an toàn tại địa bàn nghiên cứu
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.01064

Người HDKH: PGS. TS. Lê Thị Khánh

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2013.

Tài liệu tham khảo: tr68-72

Đánh giá thực trạng sản xuất và tiêu thụ rau an toàn theo quy trình và những thuận lợi, tồn tại hạn chế, những yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển sản xuất và tiêu thụ rau an toàn tại tỉnh Phú Yên. Đề xuất một số giai rphaps nhằm đảm bảo chất lượng và thúc đẩy sản xuất rau an toàn tại địa bàn nghiên cứu

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha