Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Tuyển chọn giống lúa kháng rầy lưng trắng (Sogatella furcifera Horvath) tại Quảng Nam Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành Khoa học cây trồng: 60.62.01.10 Nguyễn, Chánh Thiện

By: Nguyễn, Chánh Thiện.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2014Description: 106tr.,pl. Minh họa (ảnh màu) 30cm.Subject(s): Giống lúa -- Luận văn -- Tỉnh Quảng Nam | Khoa học cây trồng | Giống lúa | Rầy lưng trắngDDC classification: NH.KHCT Dissertation note: Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế,2014. Summary: Đánh giá khả năng kháng rầy lưng trắng của tập đoàn giống lúa nghiên cứu trong phòng thí nghiệm; Đánh giá chất lượng của các giống lúa kháng rầy lưng trắng có triển vọng. Mức độ nhiễm một số sâu bệnh hại chính của các giống lúa có biểu hiện kháng rầy ngoài đồng ruộng. Đánh giá tình hình sinh trưởng, phát triển, năng suất và phẩm chất của các giống lúa có biểu hiện kháng rầy lưng trắng.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.01185

Người HDKH: PGS.TS Trần Đăng Hòa

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế,2014.

Tài liệu tham khảo: Tr.79 - 81.

Đánh giá khả năng kháng rầy lưng trắng của tập đoàn giống lúa nghiên cứu trong phòng thí nghiệm; Đánh giá chất lượng của các giống lúa kháng rầy lưng trắng có triển vọng. Mức độ nhiễm một số sâu bệnh hại chính của các giống lúa có biểu hiện kháng rầy ngoài đồng ruộng. Đánh giá tình hình sinh trưởng, phát triển, năng suất và phẩm chất của các giống lúa có biểu hiện kháng rầy lưng trắng.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha