Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Ảnh hưởng của công trình thủy điện sông Bung 4 đến tài nguyên đất và sinh kế của người dân tại huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành Quản lý đất đai: 60.85.01.03. Nguyễn Công Bình

By: Nguyễn, Công Bình.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2014Description: 94tr. 30cm.Subject(s): Đất đai -- Luận văn | Tài nguyên đất | Sinh kế | Quản lý đấtDDC classification: TNĐ.QLĐ Dissertation note: Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2014, Summary: Xác định hiện trạng tài nguyên đất và sinh kế của người dân tại khu vực xây dựng thủy điện Sông Bung 4. Đánh giá tác động của các công trình thủy điện Sông Bung 4 đến nguồn tài nguyên đất và sinh kế của người dân tại khu vực nghiên cứu. Đề xuất giải pháp quản lý nguồn tài nguyên đất lâm nghiệp bền vững.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.01254

Người HDKH: PGS.TS. Dương Viết Tình.

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2014,

Tài liệu tham khảo: Tr. 93 - 94.

Xác định hiện trạng tài nguyên đất và sinh kế của người dân tại khu vực xây dựng thủy điện Sông Bung 4. Đánh giá tác động của các công trình thủy điện Sông Bung 4 đến nguồn tài nguyên đất và sinh kế của người dân tại khu vực nghiên cứu. Đề xuất giải pháp quản lý nguồn tài nguyên đất lâm nghiệp bền vững.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha