Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Đánh giá khả năng sinh trưởng, phát triển và năng suất của một số giống lúa trong điều kiện đất bị nhiễm mặn tại huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành Khoa học cây trồng:60.62.01.10 Trần Thị Hương Sen

By: Trần, Thị Hương Sen.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2014Description: 103tr.,pl. Minh họa (ảnh màu) 30cm.Subject(s): Giống lúa -- Luận văn -- Tỉnh Thừa Thiên Huế | Khoa học cây trồng | Giống lúa | Giống lúa chịu mặnDDC classification: NH.KHCT Dissertation note: Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm Huế,2014. Summary: Nghiên cứu biến động độ mặn trên đồng ruộng. Tình hình sinh trưởng và phát triển của các giống tham gia thí nghiệm (GSR7, GSR47, GSR50...). Khả năng chống chịu sâu bệnh, các yếu tố cấu thành năng suất và năng suất của các giống tham gia thí nghiệm. Nghiên cứu một số chỉ tiêu thương phẩm, chất lượng gạo của các giống tham gia thí nghiệm.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.01339

Người HDKH: TS.Phan Thị Phương Nhi

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm Huế,2014.

Tài liệu tham khảo: Tr.75 - 78

Nghiên cứu biến động độ mặn trên đồng ruộng. Tình hình sinh trưởng và phát triển của các giống tham gia thí nghiệm (GSR7, GSR47, GSR50...). Khả năng chống chịu sâu bệnh, các yếu tố cấu thành năng suất và năng suất của các giống tham gia thí nghiệm. Nghiên cứu một số chỉ tiêu thương phẩm, chất lượng gạo của các giống tham gia thí nghiệm.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha