Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Đánh giá tác động của việc mở rộng vườn quốc gia Bạch Mã đến sinh kế của người dân địa phương ở huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế. Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành Lâm học 60.62.02.01. Lê Thị Thu Thủy

By: Lê, Thị Thu Thủy.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2014Description: 119tr.,pl. 30cm.Subject(s): Sinh kế -- Luận văn -- Tỉnh Thừa Thiên Huế | Lâm học | Sinh kế | Vườn Quốc Gia Bạch MãDDC classification: LN.LH Dissertation note: Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2014. Summary: Đánh giá công tác quy hoạch và mở rộng Vườn Quốc Gia Bạch Mã (VQGBM). Tác động của việc mở rộng VQGBM đến môi trường tự nhiên, kinh tế, văn hóa và xã hội của khu vực mở rộng. Sự thay đổi nguồn vốn sinh kế của người dân trước và sau khi mở rộng VQGBM. Những cơ hội và thách thức đối với sự phát triển kinh tế xã hội của người dân khu vực này. Các giải pháp khôi phục sinh kế bền vững cho người dân.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.01383

Người HDKH:TS.Trần Nam Thắng

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2014.

Tài liệu tham khảo: Tr.96 - 98

Đánh giá công tác quy hoạch và mở rộng Vườn Quốc Gia Bạch Mã (VQGBM). Tác động của việc mở rộng VQGBM đến môi trường tự nhiên, kinh tế, văn hóa và xã hội của khu vực mở rộng. Sự thay đổi nguồn vốn sinh kế của người dân trước và sau khi mở rộng VQGBM. Những cơ hội và thách thức đối với sự phát triển kinh tế xã hội của người dân khu vực này. Các giải pháp khôi phục sinh kế bền vững cho người dân.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha