Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Meat hygiene A. R. Miller

By: Miller, A. R.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: United States of America 1952Thông tin mô tả: 420p. 24cm.Nhan đề chuyển đổi: Vệ sinh thịt.Chủ đề: Meat hygiene | Meat hygiene (thịt vệ sinh) | Meat (thịt)DDC classification: 641.3 Tóm tắt: The book includes: elements of meat hygiene, ante mortem inspection, post mortem inspection, physical and chemical characteristics of meat àn the principal organs.(Cuốn sách bao gồm: yếu tố vệ sinh thịt, kiểm tra , kiểm tra sau khi giết mổ, đặc tính vật lý và hóa học của thịt và các cơ quan chính)
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NV.00169

The book includes: elements of meat hygiene, ante mortem inspection, post mortem inspection, physical and chemical characteristics of meat àn the principal organs.(Cuốn sách bao gồm: yếu tố vệ sinh thịt, kiểm tra , kiểm tra sau khi giết mổ, đặc tính vật lý và hóa học của thịt và các cơ quan chính)

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha