Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Hiện trạng pháp lý và vai trò đất lâm nghiệp đối với nông hộ vùng núi huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình Luận văn thạc sỹ khoa học nông nghiệp, Chuyên nghành: Phát triển Nông thôn, Mã số: 60.62.01.16 Ngô Văn Thành

By: Ngô, Văn Thành.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2015Description: 83tr. Minh họa (ảnh màu) 30cm.Subject(s): Đất lâm nghiệp -- Luận văn -- Phát triển Nông thôn | Vai trò và pháp lý | Đất lâm nghiệp | Giấy tờ hợp phápDDC classification: KN.PTNT Online resources: Click here to access online Summary: Tình trạng đất đai và tình trạng pháp lý đất lâm nghiệp của nông hộ vùng núi huyện Bố Trạch. Mâu thuẩn trong sử dụng đất lâm nghiệp không có giấy tờ hợp pháp của nông hộ. Vai trò và giải pháp đối với vấn đề đất lâm nghiệp không có giấy tờ hợp pháp của nông hộ.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.01553

Người HDKH: TS. Trương Quang Hoàng

Tài liệu tham khảo: Tr.84 - 85

Tình trạng đất đai và tình trạng pháp lý đất lâm nghiệp của nông hộ vùng núi huyện Bố Trạch. Mâu thuẩn trong sử dụng đất lâm nghiệp không có giấy tờ hợp pháp của nông hộ. Vai trò và giải pháp đối với vấn đề đất lâm nghiệp không có giấy tờ hợp pháp của nông hộ.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha