Nghiên cứu thiết kế, chế tạo mô hình sấy thịt bò khô đảm bảo chất lượng Luận văn thạc sĩ kỹ thuật. Chuyên ngành kỹ thuật cơ khí: 60.52.01.03 Đào Thanh Quân
By: Đào, Thanh Quân.
Material type:![materialTypeLabel](/opac-tmpl/lib/famfamfam/BK.png)
Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
![]() |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | LV.01687 |
Người HDKH: NGƯT.TS. Đinh Vương Hùng
Người HDKH: PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng
Luận văn thạc sĩ kỹ thuật - Trường Đại học Nông Lâm -- Đại học Huế,2014
Tài liệu tham khảo: Tr.62 -63
Tạo ra được mô hình thiết bị sấy thịt bò khô đảm bảo chất lượng . Xây dựng quy trình công nghệ sấy thịt bò khô nhằm nâng cao chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.