Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Nghiên cứu một số giống lúa thuần trung ngày mới năm 2016 - 2017 tại Quảng Ngãi. Luận văn thạc sĩ nông nghiệp. Chuyên ngành Khoa học cây trồng: 60.62.01.10. Trương Thị Hùng Cường

By: Trương, Thị Hùng Cường.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2017Description: 92tr.,pl Minh họa (ảnh màu) 30cm.Subject(s): Giống lúa -- Luận văn -- Khoa học cây trồng -- Quảng Ngãi | Giống lúa | Sinh trưởng | Sâu bệnh | Năng suất | Chất lượng gạoDDC classification: NH/KHCT Dissertation note: Luận văn thạc sĩ nông nghiệp -- Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế; 2017. Summary: Nghiên cứu đặc điểm sinh trưởng và phát triển của các giống lúa; đặc điểm nông sinh học của các giống lúa; tình hình sâu bệnh hại chính và của các giống lúa; các yếu tố cấu thành năng suất và năng suất của các giống lúa; chất lượng gạo, một số chỉ tiêu sinh hóa và chất lượng cơm của các giống lúa.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.02079

Người HDKH: PGS.TS. Trần Thị Lệ

Luận văn thạc sĩ nông nghiệp -- Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế; 2017.

Tài liệu tham khảo: Tr.67 - 70

Nghiên cứu đặc điểm sinh trưởng và phát triển của các giống lúa; đặc điểm nông sinh học của các giống lúa; tình hình sâu bệnh hại chính và của các giống lúa; các yếu tố cấu thành năng suất và năng suất của các giống lúa; chất lượng gạo, một số chỉ tiêu sinh hóa và chất lượng cơm của các giống lúa.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha