Nghiên cứu thiết lập quy trình sản xuất nước giải khát đóng chai từ cà gai leo (Solanum hainanense Hance) Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 8540101 Lưu Hoàng Nhật
By: Lưu, Hoàng Nhật.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế 2018Thông tin mô tả: 72tr.,pl 30cm.DDC classification: CKCN.CNTP Nguồn trực tuyến: Truy cập trực tuyến Tóm tắt: Xây dựng quy trình phát triển sản phẩm thực phẩm chức năng tạo ra nước uống đóng chai chứa hợp chất solasodine tách chiết từ cà gai leo nhằm đa dạng hóa sả phẩm từ cà gai leo, tăng thị hiếu người tiêu dùng.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Luận án - Luận văn in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
CKCN.CNTP 2018/L (Xem kệ sách) | Not for loan | LV.02236 |
Browsing Trung tâm Thông tin - Thư viện Shelves Thoát
Người HDKH: Nguyễn Văn Huế
Xây dựng quy trình phát triển sản phẩm thực phẩm chức năng tạo ra nước uống đóng chai chứa hợp chất solasodine tách chiết từ cà gai leo nhằm đa dạng hóa sả phẩm từ cà gai leo, tăng thị hiếu người tiêu dùng.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.