Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Xác định dư lượng Ochratoxin A trong cà phê bột bằng phương pháp sắc ký lỏng khối phổ (LC-MS/MS) và đề xuất giải pháp nhằm đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm tại địa bàn Buôn Ma Thuột. Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm. Mã số: 8540101. Nguyễn Thị Phương Thu

By: Nguyễn, Thị Phương Thu.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2019Description: 71tr.,pl. Minh họa. 30cm.Subject(s): -- Thành phố Buôn Ma Thuột | CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM | Cà phê bột | Phương pháp sắc ký lỏng khối phổ | Chất lượng an toàn thực phẩmDDC classification: CKCN.CNTP Online resources: Click here to access online Summary: Khảo sát các điều kiện trên máy sắc ký lỏng hai lần khối phổ; Khảo sát các điều kiện xử lý mẫu; Thẩm định phương pháp đã xây dựng; Phân tích mẫu thực; Đề xuất giải pháp đảm bảo chất lượng cà phê bột.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Luận án - Luận văn in Luận án - Luận văn in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

CKCN.CNTP 2019/N (Browse shelf) Not for loan LV.02371

Người HDKH: TS. Nguyễn Văn Huế

Khảo sát các điều kiện trên máy sắc ký lỏng hai lần khối phổ; Khảo sát các điều kiện xử lý mẫu; Thẩm định phương pháp đã xây dựng; Phân tích mẫu thực; Đề xuất giải pháp đảm bảo chất lượng cà phê bột.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha