Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nghiên cứu ảnh hưởng của Alginat kết hợp Nanochitosan nhằm duy trì chất lượng và kéo dài thời gian bảo quản củ ném ( Allium schoenoprasum) Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm. Mã số: 8540101. Nguyễn Thị Hương

By: Nguyễn, Thị Hương.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2019Thông tin mô tả: 129tr.,pl. Minh họa ảnh màu 30cm.Chủ đề: CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM | Công nghệ thực phẩm | Củ ném | Độ chín thu hoạchDDC classification: CKCN.CNTP Nguồn trực tuyến: Truy cập trực tuyến Tóm tắt: Xác định độ chín thu hoạch của củ ném. Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ alginal đên chất lượng của củ ném trong quá trình bảo quản. Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ nanochitosan kết hợp alginat đến chất lượng của ném trong quá trình bảo quản. Đề xuất quy trình bảo quản củ ném.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Luận án - Luận văn in Luận án - Luận văn in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

CKCN.CNTP 2019/N (Xem kệ sách) Not for loan LV.02373
Browsing Trung tâm Thông tin - Thư viện Shelves Thoát
Sau
CKCN.CNTP 2019/H Nghiên cứu thiết lập quy trình sản xuất gạo mầm giàu y-Aminobutyric acid ( Gaba) từ gạo lứt thảo dược Vĩnh Hòa và ứng dụng trong công nghệ thực phẩm. CKCN.CNTP 2019/N Nghiên cứu sản xuất dịch thủy phân giàu đạm từ các phụ phẩm bằng chế phẩm Aspergillus Oryzae N2 và bước đầu ứng dụng trong nông nghiệp. CKCN.CNTP 2019/N Xác định dư lượng Ochratoxin A trong cà phê bột bằng phương pháp sắc ký lỏng khối phổ (LC-MS/MS) và đề xuất giải pháp nhằm đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm tại địa bàn Buôn Ma Thuột. CKCN.CNTP 2019/N Nghiên cứu ảnh hưởng của Alginat kết hợp Nanochitosan nhằm duy trì chất lượng và kéo dài thời gian bảo quản củ ném ( Allium schoenoprasum) CKCN.CNTP 2019/N Nghiên cứu thiết lập quy trình thu nhận dịch chiết từ lá tía tô ( Perilla frutescens L. ) có hàm lượng polyphenol cao nhằm ứng dụng sản xuất nước giải khát. CKCN.CNTP 2019/T Đánh giá thực trạng dư lượng chất ngọt tổng hợp và chất bảo quản trong một số thực phẩm và đề xuất giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột. CKCN.CNTP 2019/T Nghiên cứu thiết lập quy trình sản xuất tinh bột nghệ đỏ ( Curcuma longa) và bước đầu ứng dụng trong chế biến thực phẩm.

Người HDKH: PGS.TS. Nguyễn Hiền Trang.

Xác định độ chín thu hoạch của củ ném. Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ alginal đên chất lượng của củ ném trong quá trình bảo quản. Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ nanochitosan kết hợp alginat đến chất lượng của ném trong quá trình bảo quản. Đề xuất quy trình bảo quản củ ném.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha