Nghiên cứu sản xuất dịch thủy phân giàu đạm từ các phụ phẩm bằng chế phẩm Aspergillus Oryzae N2 và bước đầu ứng dụng trong nông nghiệp. Luận văn thạc sĩ Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm. Mã số: 8540101. Nguyễn Ngọc Thanh Trang
By: Nguyễn, Ngọc Thanh Trang.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế 2019Thông tin mô tả: 121tr.,pl. Minh họa 30cm.Chủ đề: Công nghệ thực phẩm Chế phẩm A.oryzae N2DDC classification: CKCN.CNTP Nguồn trực tuyến: Truy cập trực tuyến Tóm tắt: Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thủy phân cá phế thải bằng chế phẩm A.oryzae N2; Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thủy phân khô dầu lạc bằng chế phẩm A.oryzae N2; Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thủy phân hỗn hợp cá phế thải và khô dầu lạc bằng chế phẩm A.oryzae N2; Bước đầu ứng dụng trong nông nghiệp.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Luận án - Luận văn in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
CKCN.CNTP 2019/N (Xem kệ sách) | Not for loan | LV.02369 |
Browsing Trung tâm Thông tin - Thư viện Shelves Thoát
Người HDKH: TS. Lê Văn Luận
Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thủy phân cá phế thải bằng chế phẩm A.oryzae N2; Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thủy phân khô dầu lạc bằng chế phẩm A.oryzae N2; Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thủy phân hỗn hợp cá phế thải và khô dầu lạc bằng chế phẩm A.oryzae N2; Bước đầu ứng dụng trong nông nghiệp.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.