Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Công nghệ bảo quản rau quả bằng phương pháp phủ màng bề mặt Nguyễn Duy Lâm, Phạm Anh Tuấn

By: Nguyễn, Duy Lâm.
Contributor(s): Phạm, Anh Tuấn.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Hà Nội. Nông nghiệp 2016Thông tin mô tả: 328tr. 21cm.Số ISBN: 9786046024309.Chủ đề: CƠ KHÍ CÔNG NGHỆ | Phương pháp phủ màng bề mặt | Rau quả | Bảo quản rau quảDDC classification: 664.8 Tóm tắt: Cuốn sách này giới thiệu với bạn đọc những hiểu biết cơ bản về tính chất, nguyên lý, phương pháp bảo quản tươi và bảo quản dưới dạng sơ chế các loại rau quả có ở Việt Nam
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

664.8 B (Xem kệ sách) Available NL.043260
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

664.8 B (Xem kệ sách) Available NL.043262
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

664.8 B (Xem kệ sách) Available NL.043261
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

664.8 B (Xem kệ sách) Available NL.043263

Cuốn sách này giới thiệu với bạn đọc những hiểu biết cơ bản về tính chất, nguyên lý, phương pháp bảo quản tươi và bảo quản dưới dạng sơ chế các loại rau quả có ở Việt Nam

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Click vào ảnh bìa để xem rõ hơn.

Powered by Koha