Tuyển chọn chủng nấm men có khả năng lên men cao và ứng dụng trong sản xuất rượu gạo. Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm. Mã số : 8540101. Lê Thị Mỹ Vân
By: Lê, Thị Mỹ Vân.
Material type:![materialTypeLabel](/opac-tmpl/lib/famfamfam/BK.png)
Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
![]() |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
CKCN.CNTP 2021/L (Xem kệ sách) | Not for loan | LV.02674 |
Browsing Trung tâm Thông tin - Thư viện Shelves Thoát
Người HDKH: TS. Nguyễn Đức Chung
Phân lập và tuyển chọn được chủng nấm men có khả năng lên men cao và đánh giá được hiệu quả lên men khi bổ sung chủng nấm men đã được tuyển chon. Tuyển chọ được chủng nấm men có khả năng lên men cao.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.