Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Tuyển chọn chủng nấm men có khả năng lên men cao và ứng dụng trong sản xuất rượu gạo. Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm. Mã số : 8540101. Lê Thị Mỹ Vân

By: Lê, Thị Mỹ Vân.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2021Thông tin mô tả: 154tr.,pl. Minh họa ảnh màu 30cm.Chủ đề: Nấm men | Bánh men | Công nghệ thực phẩmDDC classification: CKCN.CNTP Tóm tắt: Phân lập và tuyển chọn được chủng nấm men có khả năng lên men cao và đánh giá được hiệu quả lên men khi bổ sung chủng nấm men đã được tuyển chon. Tuyển chọ được chủng nấm men có khả năng lên men cao.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Luận án - Luận văn in Luận án - Luận văn in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

CKCN.CNTP 2021/L (Xem kệ sách) Not for loan LV.02674

Người HDKH: TS. Nguyễn Đức Chung

Phân lập và tuyển chọn được chủng nấm men có khả năng lên men cao và đánh giá được hiệu quả lên men khi bổ sung chủng nấm men đã được tuyển chon. Tuyển chọ được chủng nấm men có khả năng lên men cao.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha