Văn hoá ẩm thực Việt Nam và Thế giới. Bài giảng Trần Bảo Khánh
By: Trần, Bảo Khánh.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế 2020Thông tin mô tả: 75tr. Minh hoạ 30cm.Chủ đề: Ẩm thực -- Bài giảng | Ẩm thực | Văn hoá ẩm thựcDDC classification: 664 Tóm tắt: Nội dung bài giảng có 04 chương: Khái niệm về văn hoá ẩm thực; Văn hoá ẩm thực Việt Nam; Một số nền văn hoá ẩm thực có ảnh hưởng quan trọng đến Việt Nam và Một số nền văn hoá ẩm thực nổi tiếng trên Thế giới.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Bài giảng |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
664 V (Xem kệ sách) | Not For Loan | BG.002496 |
Đầu trang bìa ghi: Trường Đại học Nông lâm. Khoa Cơ khí và công nghệ.
Nội dung bài giảng có 04 chương: Khái niệm về văn hoá ẩm thực; Văn hoá ẩm thực Việt Nam; Một số nền văn hoá ẩm thực có ảnh hưởng quan trọng đến Việt Nam và Một số nền văn hoá ẩm thực nổi tiếng trên Thế giới.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.