Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Văn hoá ẩm thực Việt Nam và Thế giới. Bài giảng Trần Bảo Khánh

By: Trần, Bảo Khánh.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2020Thông tin mô tả: 75tr. Minh hoạ 30cm.Chủ đề: Ẩm thực -- Bài giảng | Ẩm thực | Văn hoá ẩm thựcDDC classification: 664 Tóm tắt: Nội dung bài giảng có 04 chương: Khái niệm về văn hoá ẩm thực; Văn hoá ẩm thực Việt Nam; Một số nền văn hoá ẩm thực có ảnh hưởng quan trọng đến Việt Nam và Một số nền văn hoá ẩm thực nổi tiếng trên Thế giới.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Bài giảng Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

664 V (Xem kệ sách) Not For Loan BG.002496

Đầu trang bìa ghi: Trường Đại học Nông lâm. Khoa Cơ khí và công nghệ.

Nội dung bài giảng có 04 chương: Khái niệm về văn hoá ẩm thực; Văn hoá ẩm thực Việt Nam; Một số nền văn hoá ẩm thực có ảnh hưởng quan trọng đến Việt Nam và Một số nền văn hoá ẩm thực nổi tiếng trên Thế giới.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha