Vật lý học thực phẩm Bài giảng Phạm Trần Thuỳ Hương
By: Phạm, Trần Thuỳ Hương.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế 2022Thông tin mô tả: 121tr. Minh hoạ 30cm.Chủ đề: Cơ khí công nghệ -- Bài giảng | Thực phẩm | Vât lýDDC classification: 641.3 Tóm tắt: Cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về tính chất vật lý của thực phẩm; Phương pháp đo đạc và cách thể hiện các thông số vật lý của thực phẩm; Ứng dụng các thông số vật lý để kiểm soát các quá trình sản xuất thực phẩm.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Bài giảng |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
641.3 V (Xem kệ sách) | Not For Loan | BG.002499 |
Cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về tính chất vật lý của thực phẩm; Phương pháp đo đạc và cách thể hiện các thông số vật lý của thực phẩm; Ứng dụng các thông số vật lý để kiểm soát các quá trình sản xuất thực phẩm.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.