Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Vật lý học thực phẩm Bài giảng Phạm Trần Thuỳ Hương

By: Phạm, Trần Thuỳ Hương.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2022Thông tin mô tả: 121tr. Minh hoạ 30cm.Chủ đề: Cơ khí công nghệ -- Bài giảng | Thực phẩm | Vât lýDDC classification: 641.3 Tóm tắt: Cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về tính chất vật lý của thực phẩm; Phương pháp đo đạc và cách thể hiện các thông số vật lý của thực phẩm; Ứng dụng các thông số vật lý để kiểm soát các quá trình sản xuất thực phẩm.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Bài giảng Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

641.3 V (Xem kệ sách) Not For Loan BG.002499

Cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về tính chất vật lý của thực phẩm; Phương pháp đo đạc và cách thể hiện các thông số vật lý của thực phẩm; Ứng dụng các thông số vật lý để kiểm soát các quá trình sản xuất thực phẩm.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha