Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Giáo trình Công nghệ sinh học thực phẩm Ngô Xuân Mạnh (Ch.b), Nguyễn Hoàng Anh, Nguyễn Thị Lâm Đoàn, Nguyễn Văn Lâm

By: Ngô, Xuân Mạnh | Bộ Giáo dục và Đào tạo Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội.
Contributor(s): Nguyễn, Hoàng Anh | Nguyễn, Thị Lâm Đoàn | Nguyễn, Văn Lâm.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Hà nội Đại học Nông nghiệp 2013Thông tin mô tả: 187tr 27cm.Chủ đề: -- Giáo trình | Công nghệ thực phẩm | Công nghệ sinh học | Công nghệ sinh học thực phẩm | Vi sinh vậtDDC classification: 664 Tóm tắt: Cuốn giáo trình gồm 08 chương: Cơ sở hoá sinh của công nghệ sinh học thực phẩm; Cơ sở vi sinh vật; Công nghệ sử dụng vi khuẩn;...
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Giáo trình Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

664 C (Xem kệ sách) Available NL.044120
Giáo trình Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

664 C (Xem kệ sách) Available NL.044121
Giáo trình Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

664 C (Xem kệ sách) Available NL.044122

Cuốn giáo trình gồm 08 chương: Cơ sở hoá sinh của công nghệ sinh học thực phẩm; Cơ sở vi sinh vật; Công nghệ sử dụng vi khuẩn;...

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha