Kỹ thuật sản xuất rượu men lá Nguyễn Văn Huế sách tham khảo
By: Nguyễn, Văn Huế.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế Đại học Huế 2024Thông tin mô tả: 117tr. 21cm.Số ISBN: 9786043996456.Chủ đề: CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM | Công nghệ thực phẩm | Rượu men lá | Chế biếnDDC classification: 663.55 Tóm tắt: Tổng quan về bánh men và rượu. Giới thiệu tình hình sản xuất, tiêu thụ rượu truyền thống tại một số huyện miền núi khu vực Bình Trị Thiên. Trình bày kiến thức về sản xuất rượu với bánh men có bổ sung nấm mốc và nấm men phân lập từ bánh men lá truyền thống.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
663.55 K (Xem kệ sách) | Available | NL.044933 | |
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
663.55 K (Xem kệ sách) | Available | NL.044934 | |
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
663.55 K (Xem kệ sách) | Available | NL.044935 | |
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
663.55 K (Xem kệ sách) | Available | NL.044936 | |
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
663.55 K (Xem kệ sách) | Available | NL.044937 | |
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
663.55 K (Xem kệ sách) | Available | NL.044938 | |
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
663.55 K (Xem kệ sách) | Available | NL.044939 | |
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
663.55 K (Xem kệ sách) | Available | NL.044940 | |
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
663.55 K (Xem kệ sách) | Available | NL.044941 | |
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
663.55 K (Xem kệ sách) | Available | NL.044942 |
Browsing Trung tâm Thông tin - Thư viện Shelves Thoát
663.55 K Kỹ thuật sản xuất rượu men lá | 663.55 K Kỹ thuật sản xuất rượu men lá | 663.55 K Kỹ thuật sản xuất rượu men lá | 663.55 K Kỹ thuật sản xuất rượu men lá | 663.55 K Kỹ thuật sản xuất rượu men lá | 663.55 K Kỹ thuật sản xuất rượu men lá | 663.95 H Hướng dẫn kỹ thuật chế biến chè xanh |
Đầu TTS ghi: Đại học Huế. Trường Đại học Nông Lâm.
Tổng quan về bánh men và rượu. Giới thiệu tình hình sản xuất, tiêu thụ rượu truyền thống tại một số huyện miền núi khu vực Bình Trị Thiên. Trình bày kiến thức về sản xuất rượu với bánh men có bổ sung nấm mốc và nấm men phân lập từ bánh men lá truyền thống.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.