Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Nghiên cứu tập quán và kiến thức bản địa trong khai thác và sử dụng tài nguyên rừng của các cộng đồng dân tộc thiểu số ở Minh Hóa - Quảng Bình. Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành lâm học: 60.62.60. Lê Thị Thanh Thủy.

By: Lê, Thị Thanh Thủy.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2010Description: 97tr.,pl. Minh họa (Ảnh màu) 30 cm.Subject(s): Khai thác và sử dụng tài nguyên rừng -- Luận văn -- Nghiên cứu -- Quảng Bình | Khai thác và sử dụng tài nguyên rừng | Minh hóa - Quảng Bình | Tập quán và kiến thức bản địa | Lâm học | Dân tộc thiểu sốDDC classification: LN.LH Dissertation note: Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế, 2010. Summary: Nghiên cứu sâu hơn về tập quán và kiến thức bản địa của một số cộng đồng dân tộc thiểu số trong khai thác và sử dụng tài nguyên rừng. Làm cơ sở nghiên cứu, hoạch định các chính sách về quản lý và sử dụng bền vững rài nguyên rừng trên cơ sở tham gia của cộng đồng dân tộc thiểu số tại vùng đệm của một Vườn Quốc gia.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.00322

Người HDKH: Trần Minh Đức.

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế, 2010.

Tài liệu tham khảo (Cuối chính văn).

Nghiên cứu sâu hơn về tập quán và kiến thức bản địa của một số cộng đồng dân tộc thiểu số trong khai thác và sử dụng tài nguyên rừng. Làm cơ sở nghiên cứu, hoạch định các chính sách về quản lý và sử dụng bền vững rài nguyên rừng trên cơ sở tham gia của cộng đồng dân tộc thiểu số tại vùng đệm của một Vườn Quốc gia.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha