Nghiên cứu xác định các điều kiện để Bacilus Subtilis sinh tổng hợp chất kháng nấm cao và bước đầu thăm dò ứng dụng trong bảo quản trái cây. Luận văn thạc sĩ kỹ thuật. Chuyên ngành công nghệ thực phẩm và đồ uống: 60.54.02 Trần Bảo Khánh
By: Trần, Bảo Khánh.
Material type: SáchNhà xuất bản: Đà Nẵng 2008Thông tin mô tả: 72tr.,[17 tờ] Minh họa (ảnh màu) 30 cm.Chủ đề: Bảo quản trái cây -- Luận văn -- Nghiên cứu | Công nghệ thực phẩm và đồ uống | Bacillus subtilis | Chất kháng nấm | Bảo quản trái câyDDC classification: CK.CNTP Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật - - Trường Đại học Đà Nẵng, 2008. Tóm tắt: Xác định điều kiện nuôi cấy thích hợp để Bacillus subtilis có khả năng sinh tổng hợp chất kháng nấm cao. Bước đầu thăm dò khả năng kháng nấm của chế phẩm trên nông sản. Tạo ra ứng dụng công nghệ sinh học trong quản lý chất lượn nông sản nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | LV.00401 |
Người HDKH: Đặng Minh Nhật.
Luận văn thạc sĩ kỹ thuật - - Trường Đại học Đà Nẵng, 2008.
Xác định điều kiện nuôi cấy thích hợp để Bacillus subtilis có khả năng sinh tổng hợp chất kháng nấm cao. Bước đầu thăm dò khả năng kháng nấm của chế phẩm trên nông sản. Tạo ra ứng dụng công nghệ sinh học trong quản lý chất lượn nông sản nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.