Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Bảo quản - Chế biến rau, trái cây và hoa màu Huỳnh Thị Dung, Nguyễn Thị Kim Thoa

By: Huỳnh, Thị Dung.
Contributor(s): Nguyễn, Thị Kim Thoa.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Hà Nội Nxb. Hà Nội 2007Thông tin mô tả: 307tr 21cm.Chủ đề: Trái cây -- Bảo quản và chế biến | Rau quả -- Bảo quản và chế biến | Hoa màu -- Bảo quản và chế biến | Cây ăn quả | Bảo quản chế biến | Trồng trọtDDC classification: 664.8 Tóm tắt: Nội dung tài liệu gồm có 5 phần: Tầm quan trọng của rau, trái cây và hoa màu trong đời sống con người. Cách bảo quản và chế biến các loại trái cây, rau, hoa màu. Gia vị - Bảo quản và chế biến.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.008746

Tài liệu tham khảo Tr.306

Nội dung tài liệu gồm có 5 phần: Tầm quan trọng của rau, trái cây và hoa màu trong đời sống con người. Cách bảo quản và chế biến các loại trái cây, rau, hoa màu. Gia vị - Bảo quản và chế biến.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha