Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Hướng dẫn bảo quản, chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó

By: Chu, Thị Thơm.
Contributor(s): Phan, Thị Lài | Nguyễn, Văn Tó.
Material type: materialTypeLabelSáchTùng thư: Tủ sách khuyến nông phục vụ người lao động.Nhà xuất bản: Hà Nội Lao động 2006Thông tin mô tả: 139tr. 19cm.Chủ đề: Bảo quản thực phẩm -- Hướng dẫn | Chế biến thực phẩm -- Hướng dẫn | Vi sinh vật -- Môi trường phát triển | Vi sinh vật Bảo quản thực phẩm Chế biến thực phẩm Môi trường phát triểnDDC classification: 660.6 Tóm tắt: Nội dung cuốn sách gồm 3 phần: Đặc tính sinh học và môi trường của vi sinh vật. Môi trường phát triển của vi sinh vật. Quá trình chế biến, bảo quản thực phẩm.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009200
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009201
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009204
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009207
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009202
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009203
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009205
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009206
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009208
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009209
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.004640
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.004641

Tài liệu tham khảo: Tr.134 - 138

Nội dung cuốn sách gồm 3 phần: Đặc tính sinh học và môi trường của vi sinh vật. Môi trường phát triển của vi sinh vật. Quá trình chế biến, bảo quản thực phẩm.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha