Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Vệ sinh thịt Nguyễn Ngọc Tuân

By: Nguyễn, Ngọc Tuân.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Tp. Hồ Chí Minh Nông nghiệp 2002Thông tin mô tả: 334tr. 27cm.Chủ đề: Vệ sinh thực phẩm -- Bảo quản và chế biến | Vệ sinh thịt -- Bảo quản và chế biến | Vệ sinh thực phẩm | Bảo quản chế biến | Vệ sinh thịtDDC classification: 664.9 Tóm tắt: Cuốn sách này gồm 14 chương: Các thành tố trong vệ sinh thịt. Cấu trúc hạ tầng và trang thiết bị trong cơ sở giết mổ. Khám thú trước khi hạ thịt. Kiểm tra sau giết mổ. Thực hành vệ sinh thịt. Các chất tồn dư trong thịt. Ngộ độc thực phẩm. Thương tích và bệnh lây giữa người và thú. Bệnh do vi khuẩn, virus và nấm. Bệnh do ký sinh vật. Bệnh biến dưỡng và thiếu dinh dưỡng. Bệnh do chất độc ngoại sinh. Bệnh tích cơ quan. Giết mổ và khám quày thịt gà.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt CSDL khóa học
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.018921
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.019632

Kiểm nghiệm thú sản Kiến thức ngành - Bắt buộc

Kiểm nghiệm thú sản Kiến thức ngành - Tự chọn

Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.019633
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.019634
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.019635
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.019636
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.019637
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.019638
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.019639

Cuốn sách này gồm 14 chương: Các thành tố trong vệ sinh thịt. Cấu trúc hạ tầng và trang thiết bị trong cơ sở giết mổ. Khám thú trước khi hạ thịt. Kiểm tra sau giết mổ. Thực hành vệ sinh thịt. Các chất tồn dư trong thịt. Ngộ độc thực phẩm. Thương tích và bệnh lây giữa người và thú. Bệnh do vi khuẩn, virus và nấm. Bệnh do ký sinh vật. Bệnh biến dưỡng và thiếu dinh dưỡng. Bệnh do chất độc ngoại sinh. Bệnh tích cơ quan. Giết mổ và khám quày thịt gà.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha