Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Đánh giá thực trạng sản xuất rau, sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và hóa chất tồn dư trong một số sản phẩm rau quả trên địa bàn tỉnh Quảng Bình Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành: Khoa học cây trồng. Mã ngành: 60.62.01.10 Mai Văn Minh

By: Mai, Văn Minh.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2013Description: vii,86tr. 30cm.Subject(s): rau quả -- Luận văn -- tỉnh Quảng Bình | Rau -- Luận văn -- tỉnh Quảng Bình | Bảo vệ thực vật -- Luận văn -- tỉnh Quảng Bình | Rau quả | Thuốc bảo vệ thực vật | Khoa học cây trồng | Bảo vệ thực vật | RauDDC classification: NH.KHCT Dissertation note: Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2013. Summary: Đnáh giá hiện trạng sản xuất rau, tình hình sử dụng thuốc BVTV trong sản xuất rau, dư lượng hóa chất BVTV và Nitrat (NO3) trong một số loài rau chính sản xuất trên địa bàn tỉnh, từ đó đề xuất các giải pháp quản lý các vùng trồng rau; kinh doanh, sửu dụng thuốc BVTV; quy trình sản xuất nhằm giảm thiểu tồn dư hóa chất BVTV và NO3 trong sản phẩm rau quả sản xuất trên địa bàn và cung cấp các thông tin cần thiết đến các cơ quản lý, các nhà chuyên môn, các cơ sở trồng rau và người tiêu dùng trong việc nâng cao chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn đối với sản phẩm rau quả.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.01089

Người HDKH: PGS.TS. Nguyễn Minh Hiếu

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2013.

Tài liệu tham khảo: tr68-72

Đnáh giá hiện trạng sản xuất rau, tình hình sử dụng thuốc BVTV trong sản xuất rau, dư lượng hóa chất BVTV và Nitrat (NO3) trong một số loài rau chính sản xuất trên địa bàn tỉnh, từ đó đề xuất các giải pháp quản lý các vùng trồng rau; kinh doanh, sửu dụng thuốc BVTV; quy trình sản xuất nhằm giảm thiểu tồn dư hóa chất BVTV và NO3 trong sản phẩm rau quả sản xuất trên địa bàn và cung cấp các thông tin cần thiết đến các cơ quản lý, các nhà chuyên môn, các cơ sở trồng rau và người tiêu dùng trong việc nâng cao chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn đối với sản phẩm rau quả.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha