Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Đánh giá thực trạng sản xuất rau, sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và hóa chất tồn dư trong một số sản phẩm rau quả trên địa bàn tỉnh Quảng Bình Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành: Khoa học cây trồng. Mã ngành: 60.62.01.10 Mai Văn Minh

By: Mai, Văn Minh.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2013Thông tin mô tả: vii,86tr. 30cm.Chủ đề: rau quả -- Luận văn -- tỉnh Quảng Bình | Rau -- Luận văn -- tỉnh Quảng Bình | Bảo vệ thực vật -- Luận văn -- tỉnh Quảng Bình | Rau quả | Thuốc bảo vệ thực vật | Khoa học cây trồng | Bảo vệ thực vật | RauDDC classification: NH.KHCT Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2013. Tóm tắt: Đnáh giá hiện trạng sản xuất rau, tình hình sử dụng thuốc BVTV trong sản xuất rau, dư lượng hóa chất BVTV và Nitrat (NO3) trong một số loài rau chính sản xuất trên địa bàn tỉnh, từ đó đề xuất các giải pháp quản lý các vùng trồng rau; kinh doanh, sửu dụng thuốc BVTV; quy trình sản xuất nhằm giảm thiểu tồn dư hóa chất BVTV và NO3 trong sản phẩm rau quả sản xuất trên địa bàn và cung cấp các thông tin cần thiết đến các cơ quản lý, các nhà chuyên môn, các cơ sở trồng rau và người tiêu dùng trong việc nâng cao chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn đối với sản phẩm rau quả.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.01089

Người HDKH: PGS.TS. Nguyễn Minh Hiếu

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2013.

Tài liệu tham khảo: tr68-72

Đnáh giá hiện trạng sản xuất rau, tình hình sử dụng thuốc BVTV trong sản xuất rau, dư lượng hóa chất BVTV và Nitrat (NO3) trong một số loài rau chính sản xuất trên địa bàn tỉnh, từ đó đề xuất các giải pháp quản lý các vùng trồng rau; kinh doanh, sửu dụng thuốc BVTV; quy trình sản xuất nhằm giảm thiểu tồn dư hóa chất BVTV và NO3 trong sản phẩm rau quả sản xuất trên địa bàn và cung cấp các thông tin cần thiết đến các cơ quản lý, các nhà chuyên môn, các cơ sở trồng rau và người tiêu dùng trong việc nâng cao chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn đối với sản phẩm rau quả.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha