Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Nghiên cứu tuyển chọn giống lúa ngắn ngày chất lượng cao tại Quảng Bình. Luận văn thạc sĩ kiểm soát và bảo vệ môi trường. Chuyên ngành Khoa học cây trồng: 60.62.01.10. Mai Ngọc Thuận

By: Mai, Ngọc Thuận.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2016Description: 120tr.,pl Minh họa (ảnh màu) 30cm.Subject(s): Khoa học cây trồng -- Luận văn -- Tỉnh Quảng Bình | Giống lúa | Giống lúa ngắn ngàyDDC classification: NH.KHCT Dissertation note: Luận văn thạc sĩ kiểm soát và bảo vệ môi trường -- Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2016. Summary: Nghiên cứu một số chỉ tiêu cơ bản về đặc trưng hình thái và khả năng sinh trưởng phát triển của các giống lúa thí nghiệm. Nghiên cứu khả năng chống chịu một số sâu bệnh hại chính và chống đổ ngã, khả năng chịu lạnh của các giống lúa. Nghiên cứu các yếu tố cấu thành năng suất của các giống lúa. Nghiên cứu phẩm chất của giống lúa có khả năng thích ứng, cho năng suất cao.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.01867

Người HDKH: PGS.TS. Trần Thị Lệ

Luận văn thạc sĩ kiểm soát và bảo vệ môi trường -- Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2016.

Tài liệu tham khảo: Tr.86 - 88

Nghiên cứu một số chỉ tiêu cơ bản về đặc trưng hình thái và khả năng sinh trưởng phát triển của các giống lúa thí nghiệm. Nghiên cứu khả năng chống chịu một số sâu bệnh hại chính và chống đổ ngã, khả năng chịu lạnh của các giống lúa. Nghiên cứu các yếu tố cấu thành năng suất của các giống lúa. Nghiên cứu phẩm chất của giống lúa có khả năng thích ứng, cho năng suất cao.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha