Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Đánh giá hiện trạng quản lý rừng tự nhiên và đề xuất các hình thức quản lý phù hợp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý rừng ở Huyện Nam Đông - Tỉnh Thừa Thiên Huế. Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành lâm sinh: 60.62.62. Phạm Tấn Son

By: Phạm, Tấn Son.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2008Description: 93tr.,pl.[16 tờ] Minh họa (ảnh màu) 30 cm.Subject(s): Quản lý rừng -- Luận văn -- Nghiên cứu -- Thừa Thiên Huế | Lâm học | Huyện Nam Đông - Tỉnh Thừa Thiên Huế | Quản lý rừng tự nhiên | Các hình thức quản lýDDC classification: LN.LH Dissertation note: Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp -- Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế, 2008. Summary: Kết quả nghiên cứu phân tích được vai trò của các bên có liên quan trong quản lý rừng dựa vào cộng đồng nhằm tăng cường đầy đủ trách nhiệm của mỗi bên và nâng cao hiệu quả quản lý rừng. Xác định được các điểm mạnh và điểm yếu của các hình thức quản lý rừng tự nhiên dựa vào người dân nhằm đề xuất các hình thức quản lý rừng bền vững ở huyện Nam Đông.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.00290

Người HDKH: Dương Viết Tình.

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp -- Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế, 2008.

Kết quả nghiên cứu phân tích được vai trò của các bên có liên quan trong quản lý rừng dựa vào cộng đồng nhằm tăng cường đầy đủ trách nhiệm của mỗi bên và nâng cao hiệu quả quản lý rừng. Xác định được các điểm mạnh và điểm yếu của các hình thức quản lý rừng tự nhiên dựa vào người dân nhằm đề xuất các hình thức quản lý rừng bền vững ở huyện Nam Đông.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha