Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Chế biến và bảo quản rau quả trong gia đình Nametnhicop, A.F

By: Nametnhicôp, A.F.
Contributor(s): Nguyễn Thị Thanh.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Hà Nội Nông nghiệp 1982Thông tin mô tả: 179tr. 19cm.Chủ đề: Rau quả | Rau | Bảo quản thực phẩm | Chế biến thực phẩm | QủaDDC classification: 664.02 Tóm tắt: Cách bảo quản và chế biến các loại rau quả trong gia đình: muối, ngâm dấm, làm nước quả, bột quả, mứt... Giới thiệu các quy trình thực hiện, dụng cụ bao bì đơn giản, phù hợp với điều kiện thủ công gia đình hoặc cơ sở sản xuất đối với từng loại rau
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.026565
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.026566

Cách bảo quản và chế biến các loại rau quả trong gia đình: muối, ngâm dấm, làm nước quả, bột quả, mứt... Giới thiệu các quy trình thực hiện, dụng cụ bao bì đơn giản, phù hợp với điều kiện thủ công gia đình hoặc cơ sở sản xuất đối với từng loại rau

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha