Chế biến và bảo quản rau quả trong gia đình Nametnhicop, A.F
By: Nametnhicôp, A.F.
Contributor(s): Nguyễn Thị Thanh.
Material type: SáchNhà xuất bản: Hà Nội Nông nghiệp 1982Thông tin mô tả: 179tr. 19cm.Chủ đề: Rau quả | Rau | Bảo quản thực phẩm | Chế biến thực phẩm | QủaDDC classification: 664.02 Tóm tắt: Cách bảo quản và chế biến các loại rau quả trong gia đình: muối, ngâm dấm, làm nước quả, bột quả, mứt... Giới thiệu các quy trình thực hiện, dụng cụ bao bì đơn giản, phù hợp với điều kiện thủ công gia đình hoặc cơ sở sản xuất đối với từng loại rauKiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.026565 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.026566 |
Cách bảo quản và chế biến các loại rau quả trong gia đình: muối, ngâm dấm, làm nước quả, bột quả, mứt... Giới thiệu các quy trình thực hiện, dụng cụ bao bì đơn giản, phù hợp với điều kiện thủ công gia đình hoặc cơ sở sản xuất đối với từng loại rau
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.